Jinan  Sunrising  Machinery Co.,Ltd.
Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi !

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Jinan  Sunrising  Machinery Co.,Ltd.

chất lượng tốt Dây chuyền sản xuất lúa nhân tạo giảm giá
chất lượng tốt Dây chuyền sản xuất lúa nhân tạo giảm giá
Nếu bạn muốn không rắc rối Feed & Food Extrusion Line, hãy thử Chenyang. Tôi đã thử và thử nghiệm và họ chưa bao giờ để tôi thất vọng.

—— Ông Mohamad từ Saudi

Tôi rất may mắn khi chọn hợp tác với Chenyang, Alan làm việc rất chăm chỉ để đảm bảo mọi thứ đã hoàn thành hoàn hảo.

—— Ông Nick

Đó là giờ của tôi để có cơ hội để nói cảm ơn Catherine, Cô ấy đã cho tôi rất nhiều sự trợ giúp về dây chuyền sản xuất snacks.

—— Ông Dan Bell

Họ là đội chuyên nghiệp, Thật là vinh dự của tôi khi biết Chenyang và Cindy!

—— Ông Anuj

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Jinan  Sunrising  Machinery Co.,Ltd.

1 2 3 4 5
Jinan  Sunrising  Machinery Co.,Ltd. Jinan  Sunrising  Machinery Co.,Ltd. Jinan  Sunrising  Machinery Co.,Ltd. Jinan  Sunrising  Machinery Co.,Ltd. Jinan  Sunrising  Machinery Co.,Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : SR
Số nhân viên : 30~50
Doanh thu hàng năm : 20000-30000
Năm thành lập : 2005
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Jinan Sunrising Machinery Co, Ltd là thành viên chính của thực phẩm thổi phồng và máy móc sub-hiệp hội của thực phẩm và Bao bì Máy móc ở Trung Quốc và đã được làm việc trong lĩnh vực này trong hơn 10 năm với đầy đủ kinh nghiệm để phục vụ khách hàng.

Công ty chúng tôi nằm ở Tế Nam, công suất thành phố của tỉnh Sơn Đông ở Trung Quốc. Công ty chúng tôi có các chuyên gia giàu kinh nghiệm và nhóm chất làm việc để bơm cao nghiên cứu công nghệ và phát triển.

Máy chính của chúng tôi là máy đùn, lò nướng và fryer. Máy có khả năng của tất cả các loại máy móc thức ăn nhanh snack, chẳng hạn như khoai tây chiên chế biến dòng, bắp ngô sản xuất dòng, dây chuyền sản xuất ngô bắp, ngũ cốc ngũ cốc chế biến dòng, dây chuyền sản xuất bột trẻ em, dây chuyền sản xuất protein đậu nành kết cấu, dòng mì mini sản xuất dòng và những người khác. Chúng tôi cũng có thể làm dây chuyền sản xuất thức ăn cho vật nuôi với đầy đủ tự động hóa và bán tự động. Ngoài ra máy của chúng tôi có thể làm dây chuyền sản xuất cá và tôm.

Với tất cả những nỗ lực của Sunrising, chất lượng tốt và dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi đã đạt được sự chấp thuận của khách hàng nổi tiếng trong và ngoài nước. Chúng tôi đã nắm giữ 85% người dùng của thị trường ăn vặt Trung Quốc. Sản phẩm của chúng tôi cũng đã được xuất khẩu sang Việt Nam, Thái Lan, Sri Lanka, Malaysia, Indonesia, Mông Cổ, Pakistan, Uzbekistan, Jordan, Syria, Palestine, Moldova, Honduras vv Chúng tôi có các đại lý ở Pakistan và Brazil. Chúng tôi đã hợp tác với nhau kể từ khi thành lập ban đầu của công ty chúng tôi. Chào mừng đến với nhà máy của chúng tôi và giành được tương lai với nhau.

Chi tiết liên lạc
Jinan  Sunrising  Machinery Co.,Ltd.

Người liên hệ: Mrs. Cindy Zhao

Tel: 86--18615206445

Fax: 86-531-85978989

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)